Ngày 21 Tết ( tức ngày 06/02/2018 ), tại trụ sở Hiệp hội, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam tổ chức gặp gỡ, chúc tết các cán bộ nguyên là Lãnh đạo Hiệp hội, cán bộ Văn phòng Hiệp hội.

Đến dự buổi gặp gỡ, chúc Tết có sự tham dự của Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội khóa I,II ; ông Phạm Sỹ Liêm – Nguyên Thứ trưởng Bộ xây dựng, nguyên Phó Chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam ; ông Nguyễn Đăng Cấn – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội khóa IV và các cán bộ ủy viên Hội đồng Hiệp hội các khóa I,II,III và các cán bộ thuộc văn phòng Hiệp hội khóa I,II,III,IV.

Về phía Hiệp hội có sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội  , các phó Chủ tịch Hiệp hội, Trưởng Ban kiểm tra và Ban đại diện Hội viên khu vực Hà Nội;  Văn phòng Hiệp hội.

Trong buổi gặp gỡ, Chủ tịch Hiệp hội đã báo cáo các hoạt động của Hiệp hội năm 2017 và bày tỏ sự cám ơn, đánh giá cao sự hỗ trợ, quan tâm của các cán bộ nguyên là Lãnh đạo Hiệp hội qua các thời kỳ, các cán bộ thuộc Văn phòng Hiệp hội và các đơn vị Hội viên đối với các hoạt động và sự phát triển của Hiệp hội trong những năm qua.

Buổi gặp gỡ, chúc Tết diễn ra trong không khí vui xuân, đầm ấm.

Trước đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Hiệp hội đã đến thăm và chúc Tết ông Nguyễn Cảnh Chất – nguyên Chủ tịch Hiệp hội khóa III.