Chiều 11/01/2019, trong không khí chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, đoàn HHTVXDVN do Chủ tịch Nguyễn Thị Duyên, phó Chủ tịch Nguyễn Dư Tiến, ông Bùi Duy Nghĩa, UVBTV – Trưởng Ban Kiểm tra, ông Trần đức Minh UVBTV – Trưởng Ban Đại diện Hội viên khu vực Hà nội , ông  Lê Thanh Hà, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam (Vincons), đại diện Công ty PECC1 cùng các cán bộ  Văn phòng HH đã đến thăm và làm việc tại công ty Công ty Cổ phần thiết kế Công nghiệp Hóa chất (CECO). Đây là đơn vị thành viên của HH, luôn đồng hành và  đã có nhiều hoạt động đóng góp xây dựng HH trong những năm qua. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hùng , Tổng Giám đốc  Nguyễn Công  Thắng cùng các phó Tổng giám đốc, các phòng chức năng đã tiếp và trao đổi về các hoạt động của CECO, giới thiệu đoàn tham quan nơi làm việc của các phòng ban, đơn vị trong trụ sở của CECO.

Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất (CECO) thành lập từ năm 1967 .Với trên 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Mua sắm – Chế tạo Thiết bị và Thi công Xây lắp (bao gồm EPC) trên  nhiều lĩnh  vực  công  nghiệp:  Tuyển  quặng, sản xuất phân bón, hóa chất cơ bản, hóa dầu, hóa dược, hóa thực phẩm, công nghiệp cao su, chất dẻo, chất tẩy rửa…Công ty đã có nhiều đóng góp xây dựng phát triển đất nước nói chung, ngành tư vấn kỹ thuật nói riêng. Tuy vậy, hiện nay CECO cũng gặp không ít khó khăn do vướng mắc tại một số dự án lớn, trong quản lý điều hành doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hiệp hội đã thay mặt đoàn đánh giá cao sự  quan tâm, đóng góp của CECO trong quá trình xây dựng và phát triển Hiệp hội, trao đổi về các vấn đề CECO quan tâm như chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, quản lý dự án, hợp đồng xây dựng…Chủ tịch HH đã trao quà lưu niệm của HH là bộ sách mẫu Hợp đồng FIDIC phiên bản tiếng Việt (do Hiệp hội phối hợp tổ chức xuất bản) cho CECO.

Một số hình ảnh: