Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam Nhiệm kỳ V – Kỳ họp thứ 4

Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2018, tại khu Biệt Thự – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Ban Chấp hành Nhiệm kỳ V (2015-2020) của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam đã họp kỳ họp thứ 4 để đánh giá các hoạt động của Hiệp hội đã thực hiện trong năm 2017 và thông qua kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018.

Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên chủ trì cuộc họp với sự tham gia của các Phó Chủ tịch Hiệp hội: Ông Hoàng Ứng Huyền, Ông Nguyễn Dư Tiến, Ông Phạm Hữu Sơn, Bà Phạm Thị Bích, Ông Từ Đức Hòa, Ông Cao Minh Khang, các Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội, ông Hoàng Ứng Huyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội báo cáo các công việc Hiệp hội đã thực hiện trong năm 2017 và kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018, đề xuất một số kiến nghị xin ý kiến Ban Chấp hành. Thay mặt Ban Kiểm tra Hiệp hội, ông Bùi Duy Nghĩa, Trưởng Ban đã báo cáo kết quả kiểm tra về công tác hoạt động và thu chi của Hiệp hội năm 2017.

Các Ủy viên Ban Chấp hành đã nghe báo cáo về các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2017, báo cáo thu chi Hiệp hội 2017, báo cáo của Ban Kiểm tra về các hoạt động và thu chi của Hiệp hội năm 2017, báo cáo về công tác thi đua khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2017, quyết định khen thưởng các Hội viên đã có trên 10 năm tham gia và góp phần xây dựng Hiệp hội. Hội nghị đã thống nhất kiện toàn Ban Chấp hành, bầu bổ sung Ban Thường vụ theo đề xuất của Ban Thường vụ Hiệp hội.

Sau khi thảo luận, Hội nghị Ban Chấp hành đã thống nhất thông qua báo cáo công tác năm 2017 và kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2018; báo cáo thu chi năm 2017 và kế hoạch thu chi của Hiệp hội năm 2018, thống nhất bầu bổ sung 3 Ủy viên Ban Thường vụ: Ông Trần Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn La, Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công ty CP Tư vấn Xây dựng Giao thông Gia Lai và Ông Bùi Văn Mộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tư vấn Thiết kế Giao thông vận tải phía nam (TEDI SOUTH); thống nhất tiêu chí Hội viên liên kết của Hiệp hội làm cơ sở cho Ban Thường vụ xem xét kết nạp Hội viên mới (Các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến ngành xây dựng).

Kết thúc phiên họp, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên tổng hợp các nội dung đã thảo luận tại Hội nghị, thông qua Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ V-phiên họp thứ 4.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Hội nghị Hội viên 2018 Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam

Sau Hội nghị Ban Chấp hành, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Hội viên 2018 với sự chủ trì của Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên. Về dự Hội nghị có các Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội, đại diện các đơn vị Hội viên Hiệp hội trên cả nước và các khách mời. Tham dự hội nghị có : Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam khóa I,II; Ông Nguyễn Văn Khôi – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; Ông Trần Hồng Mai – Chủ tịch Hội Kinh tế Xây dựng Việt Nam.

Tại Hội nghị, Ông Hoàng Ứng Huyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội báo cáo các công việc Hiệp hội đã thực hiện trong năm 2017 và kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018, báo cáo Hội nghị Hội viên về các nội dung xin ý kiến đã được nhất trí thông qua tại cuộc họp Ban Chấp hành Hiệp hội. Phần thảo luận do Chủ tịch Nguyễn Thị Duyên chủ trì. Hội nghị Hội viên đã nhất trí cao báo cáo các hoạt động của Hiệp hội năm 2017 và kế hoạch hoạt động của năm 2018.

Tại Hội nghị, Hiệp hội đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các Hội viên và các cá nhân thuộc các đơn vị Hội viên đã có thành tích trong năm 2017 và những Hội viên đã có trên 10 năm tham gia và đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội theo Nghị quyết của Ban Thường vụ Hiệp hội; trao tặng bảng vinh danh cho 8 cá nhân là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Hiệp hội và lãnh đạo các đơn vị Hội viên đã có công đóng góp, xây dựng và phát triển Hiệp hội: Ông Nguyễn Văn Châu – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội nhiệm kì III & IV (đã mất); Ông Nguyễn Lập Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty HADECON, Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV&V; Ông Nguyễn Dư Tiến –  Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ V; Ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ II,III&IV; Ông Nguyễn Đoàn Thăng – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Ủy viên BCH Hiệp hội nhiệm kỳ IV&V; Ông Trương Hữu Hùng – Nguyên Chủ tịch, nguyên TGĐ Công ty USCO, Ủy viên BCH Hiệp hội nhiệm kì III&IV; Ông Bùi Duy Nghĩa – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ công ty Đầu tư phát triển công trình du lịch DETOURPRO, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội nhiệm kỳ V; Ông Bùi Văn Bảng – Chủ tịch HĐQT, GĐ Công ty CP Tư vấn Quy hoạch khảo sát thiết kế xây dựng Thái Bình, ủy viên Thường vụ Hiệp hội nhiệm kỳ V.

Cũng trong Hội nghị này, Hiệp hội đã trao Giấy chứng nhận Hội viên cho các Hội viên mới được công nhận.

Cuối cùng là chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các nhạc công, ca sĩ trong và ngoài Hiệp hội.

Hội nghị Hội viên Hiệp hội diễn ra trong không khí vui vẻ, gắn kết, thân tình của các đơn vị Hội viên Hiệp hội, các vị khách mời.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Trao tặng bảng vinh danh cho các cá nhân là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Hiệp hội và lãnh đạo các đơn vị Hội viên đã có công đóng góp, xây dựng và phát triển Hiệp hội :

Cũng trong Hội nghị này, Hiệp hội đã trao Giấy chứng nhận Hội viên cho các Hội viên mới được công nhận : 

Hiệp hội đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các Hội viên và các cá nhân thuộc các đơn vị Hội viên đã có thành tích trong năm 2017 và những Hội viên đã có trên 10 năm tham gia và đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội theo Nghị quyết của Ban Thường vụ Hiệp hội :

Cuối cùng là chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các nhạc công, ca sĩ trong và ngoài Hiệp hội: