Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2019, Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông) và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở Công ty Rạng Đông với sự tham dự của Ban Lãnh đạo hai đơn vị và Lãnh đạo các Hiệp hội: Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Hội Chiếu sáng Việt Nam.

Tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Đoàn Thăng, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Công ty Rạng Đông đã chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Rạng Đông và Hòa Bình ngày hôm nay là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt nhằm tạo nên các công trình xanh – tiện nghi hiện đại Việt Nam trong tương lai. Đây cũng là là cơ hội lớn để Rạng Đông hiện thực hóa khát vọng phát triển nền sản xuất LED Việt Nam”.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Rạng Đông sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu xây dựng cho các dự án của Công ty Rạng Đông đầu tư, phát triển trong thời gian tới và ngược lại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm của Rạng Đông trong việc xây dựng các dự án mà Hòa Bình tham gia thi công xây dựng hoặc đầu tư.

Công ty Rạng Đông là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam, có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển Hiệp hội những năm qua; hiện là nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu Việt Nam về Hệ thống và giải pháp chiếu sáng, sản phẩm thủy tinh và các loại phích nước. Rạng Đông có năng lực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế và cung cấp các hệ thống cũng như giải pháp chiếu sáng trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp, chiếu sáng trong và ngoài trời …Các sản phẩm của Rạng Đông được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hiện sản phẩm của Rạng Đông đã được xuất khẩu đến hơn 40 Quốc gia trên thế giới.