Ngày 15 tháng 6 năm 2019, tại trụ sở Công ty CP Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Hải phòng (HCDC), Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt nam đã phối hợp với Công ty HCDC và Công ty FORBIM tổ chức hội thảo “Ứng dụng BIM trong Tư vấn Xây dựng”. Đây là hội thảo mang tính nội bộ theo sáng kiên của Ban Lãnh đạo HCDC,  đi sâu vào kinh nghiệm thực tế triển khai BIM đối với các đơn vị tư vấn bước đầu triển khai.

Tham dự Hội thảo Ban Lãnh  đạo và các kỹ sư, kiến trúc sư thuộc các đơn vị Hội viên Hiệp hội : HCDC, Công ty CP Tư vấn Đầu tư xây dựng Giao thông công chính Hải phòng (TCIC), Công ty CP Tư vấn quy hoạch và Thiết kế xây dựng Hải dương (PDC), Công ty FORBIM. Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.

Kiến trúc sư Trần Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty FORBIM, người đã có nhiều năm trực tiếp triển khai thực hiện BIM là diễn giả chính của hội thảo. Hội thảo đã điễn ra sôi nổi, đầm ấm với sự chuẩn bị chu đáo của Công ty HCDC. Đây cũng là dịp gặp gỡ trao đổi giữa các đơn vị Hội viên Hiệp hội, chia sẻ các kinh nghiệm trong các hoạt động của mình.

Một số hình ảnh