Ngày 03/1/2024, Hội nghị Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 do Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức tại Hà Nội đã công bố kết quả thi đua khen thưởng trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2023. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đã thay mặt Ban Bí thư tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban Đối ngoại Trung ương đã tặng Bằng khen cho 26 tập thể và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Công tác đối ngoại nhân dân năm 2023. Trong đó, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam được tặng Bằng khen “Tập thể có thành tích xuất sắc trong Công tác đối ngoại nhân dân trên lĩnh vực Hợp tác phát triển

Là thành viên duy nhất tại Việt Nam của các tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật như Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư Tư vấn (FIDIC), Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn ASEAN (FACE), Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam luôn là thành viên có trách nhiệm, uy tín và có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần vào thành quả chung của lĩnh vực tư vấn kỹ thuật và Công tác đối ngoại nhân dân trên lĩnh vực hợp tác phát triển.

  • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hoàng Ứng Huyền thay mặt Hiệp hội nhận Bằng khen.