Sáng 27 tháng 12 năm 2022, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước,p và đón nhận Huân chương Lao động Hạng III của Tổng Công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Hà Nội. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển TEDI luôn được đánh giá là tư vấn đầu ngành giao thông vận tải, không ngừng đổi mới về nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, mô hình tổ chức. TEDI được tin tưởng đảm nhiệm vai trò kiến thiết xây dựng đảm bảo thông tuyến giao thông trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và nỗ lực góp phần khôi phục hệ thống mạch máu giao thông bị tàn phá bởi chiến tranh. Hiện nay TEDI trở thành công ty cổ phần 100% vốn tư nhân với 10 công ty con cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hạ tầng GTVT.

Ghi nhận những đóng góp to lớn của Tổng Công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, TEDI đã được Nhà nước, Chính phủ và các Bộ ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập Hạng Nhất, Huân chương Lao động Hạng Nhất.

Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, TEDI đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước tặng, đón nhận Bằng khen do Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải trao tặng, đón nhận Cúp Thăng Long do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. Chủ tich và Tổng Giám đốc TEDI đã trao khen thưởng cho 60 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác của TEDI.

TEDI là một trong những đơn vị hội viên sáng lập, tích cực tham gia các hoạt động và  có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam. Là thành viên của Hiệp hội, TEDI đã được FIDIC tặng 03 Giải thưởng tại các cuộc thi “FIDIC Awards Project 2018, 2019, 2021”. Nhân dịp lễ kỷ niệm, Ghi nhận những công lao đóng góp của TEDI, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên đã đến dự và trao tặng Bằng khen của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam cho TEDI.