Nhân sự kiện Hội nghị Ban Thường vụ Hiệp hội tại Hà nội, sáng ngày 21/9/2018, đoàn Hiệp hội đã đến tham quan Hệ thống nghiên cứu, sáng chế và sản xuất các sản phẩm LED của Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông ( Công ty Rạng Đông). Tham dự đoàn có Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên, Phó Chủ tịch Nguyễn Dư Tiến, Phó Chủ tịch Phạm Thị Bích, các Ủy viên Ban Thường vụ, Lãnh đạo và chuyên gia một số đơn vị Hội viên Hiệp hội, các bộ Văn phòng Hiệp hội.

Đoàn Hiệp hội đã được Ban Lãnh đạo Công ty Rạng Đông đón tiếp, hướng dẫn tham quan dây chuyền sản xuất tự động các sản phẩm LED; tham quan hệ thống và giải pháp chiếu sáng nông nghiệp công nghệ cao; hệ thống và giải pháp chiếu sáng công trình, học đường; tham quan Trung tâm Nghiên cứu và phát triển chiếu sáng Rạng Đông…

Tại đây, đoàn Hiệp hội đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Tiến sỹ Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt nam, đại diện Hội chiếu sáng Việt nam, Hội điện lực Việt nam…những Hội nghề nghiệp luôn đồng hành cùng Công ty Rạng Đông.

Trong buổi hội thảo giới thiệu kết quả các nghiên cứu giải pháp thiết kế chiếu sáng cho các loại công trình, ông Nguyễn Đoàn Thăng, Tổng Giám đốc công ty đã rất tâm huyết, trao đổi về sự đầu tư của Rạng Đông cho nghiên cứu khoa học, về những khó khăn đã vượt qua để có thể tự hào là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các sản phẩm nguồn sáng chất lượng cao với những giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Rạng Đông là doanh nghiệp có bề dày trên 50 năm, đã được đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, nhiều công nghệ tiên tiến, tập hợp được nhiều Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành hhỗ trợ nghiên cứu và phát triển. Rạng Đông là đơn vị Hội viên có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt nam. Buổi tham quan cũng tạo cơ hội cho sự trao đổi hợp tác của các đơn vị Hội viên trong Hiệp hội.

Một số hình ảnh: