Hội nghị Hội viên khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên:

Ngày 7 tháng 4 năm 2016, tại trụ sở Công ty CP Tư vấn Xây dựng Giao thông Gia Lai, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hiệp hội đã tổ chức Hội nghị Hội viên khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Duyên, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Hoàng Ứng Huyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phạm Phú Bình, Văn phòng Hiệp hội và đại diện các đơn vị Hội viên trong khu vực: Công ty CP Tư vấn Xây dựng Giao thông Gia Lai, Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Khánh Hòa, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đăk Lăk, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Giao thông Kon Tum, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Công trình 1, Đăk Lăk.

Hội nghị đã trao đổi về các chương trình hoạt động của Hiệp hội và Hội viên trong thời gian tới. Các Hội viên cũng đề xuất các vướng mắc của Hội viên tại địa phương cũng như đề xuất các chương trình hoạt động tại địa phương sao cho gắn kết các Hội viên trong khu vực. Hội nghị cũng đã thống nhất tổ chức sinh hoạt Hội viên hai khu vực Trung Trung bộ và Nam Trung bộ Tây Nguyên do ông Phạm Phú Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội phụ trách.

          1  

    2

Tặng quà các hộ gia đình nghèo xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai:

Kết hợp với việc tổ chức Hội nghị Hội viên khu vực, đoàn lãnh đạo Hiệp hội, Công đoàn Tổng Công ty Tư vấn VNCC và các đơn vị Hội viên dự Hội nghị đã đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo của xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.

Với tinh thần mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các hộ nghèo tại khu vực gặp hạn hán, Hiệp hội đã nhận được sự ủng hộ của một số cá nhân và một số đơn vị Hội viên: Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI), Tổng Công ty Tư vấn Thủy lợi Việt Nam CTCP (HEC),  Công ty CP Khảo sát và Xây dựng (USCo), Công ty CP Kiểm định Kỹ thuật, An toàn và Tư vấn Xây dựng (INCOSAF), Công ty CP Tư vấn thiết kế và Đầu tư DTH, Công ty Thiết kế Công nghiệp Hóa chất, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Công nghệ Cao, Viện thiết kế Bộ Quốc phòng, Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Bưu điện (PTICC), Công ty CP Tư vấn đầu tư phát triển và Xây dựng THIKECO, Công ty CP Xây dựng và Trang trí nội thất Viễn Đông.

Cùng với lãnh đạo huyện Ia Pa, xã Ia Kdăm, đoàn Hiệp hội đã trao 5 tấn gạo cho 200 hộ gia đình khó khăn nhất của xã.       Lãnh đạo huyện Ia Pa, xã Ia Kdăm đã cảm ơn tinh thần tương thân tương ái của Hiệp hội và các Hội viên, chia sẻ cùng bà con trong lúc gặp khó khăn.

Hiệp hội xin chân thành cảm ơn các đơn vị và cá nhân đã góp sức cùng Hiệp hội để thực hiện công việc này.

3

4

5

6