Được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dưng Sơn La, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức chương trình đi tặng quà các cháu nhỏ, các gia đình chính sách, các hộ nghèo xã Chiềng Đen – Thành phố Sơn La, đặc biệt là bản Lốm Tòng là bản khó khăn nhất của xã.

1

Đoàn Hiệp hội do bà Nguyễn Thị Duyên-Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn, ông Hoàng Ứng Huyền – Tổng Thư ký Hiệp hội và đại diện một số đơn vị thành viên: Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam, Công ty CP Khảo sát và Xây dựng, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn La, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hà Nội,..

7

10

8

6

9

Với tinh thần mong muốn góp phần nhỏ cho các cháu vùng sâu vùng xa, Hiệp hội và một số đơn vị thành viên: Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn La, Công ty CP Khảo sát và Xây dựng, Công ty CP Kiểm định Kỹ thuật, An toàn và Tư vấn Xây dựng, Công ty CP Tư vấn Công nghiệp và Đô thị Việt Nam, Công ty CP Nước và Môi trường Việt Nam, Viện thiết kế Bộ Quốc phòng, Công ty CP Tư vấn Thiết kế xây dựng Hà Nội và một số cá nhân đã tặng quà giá trị trên 60 triệu đồng.

3

 

4

5

Cùng với Lãnh đạo Thành phố Sơn La, Ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phố, Chi Hội doanh nghiệp Thành phố Sơn La, ngày 23 tháng 01 năm 2016, đoàn Hiệp hội đã xuống Bản Lốm Tòng, Xã Chiềng Đen tặng 250 xuất quà gồm áo ấm, vở viết, bánh kẹo, chăn ấm cho các cháu nhỏ, các thầy cô trường tiểu học xã Chiềng Đen. Cũng nhân dịp này, đoàn Hiệp hội đã tặng quà cho 27 gia đình chính sách và 6 hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán.

2

Thay mặt lãnh đạo Xã Chiềng Đen, bản Lốm Tòng, Ủy ban nhân dân Thành phố Sơn La, Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Sơn La, Hiệu trưởng trường tiểu học xã Chiềng Đen hoan nghênh tinh thần của Hiệp hội và các đơn vị thành viên đã gửi áo ấm, chăn ấm và bánh kẹo cho các cháu và bà con vùng sâu, vùng xa đúng dịp giá rét.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo Hiệp hội và các đơn vị thành viên đã đến thăm Công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn La. Chủ tịch Hiệp hội đã trao bằng khen cho Công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn La nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội.

11